Bị “dí máy quay” sát mặt ở tiệc riêng tư, nữ nghệ sĩ gạo cội phản ứng cực gắt

0
5

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc NSND Ngọc Giàu phản ứng gay gắt khi bị một youtuber làm phiền vừa được đăng tải gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết, youtuber này đã liên tục “dí máy quay” vào mặt tại một buổi tiệc riêng tư.

Nghệ sĩ gạo cội phản ứng gắt khi bị 'dí máy quay' ở tiệc riêng tư

NSND Ngọc Giàu xuất hiện tại một sự kiện riêng tư nhưng bị youtuber đeo bám ngay khi vừa xuống xe.

Được biết, NSND Ngọc Giàu đã tham dự tiệc riêng tư do NSƯT Kim Tử Long tổ chức. Vừa bước xuống xe, nữ nghệ sĩ bị một youtuber tiến lại gần. Thậm chí người này còn nói: “Ngọc Giàu, đây là cô nghệ sĩ Ngọc Giàu nha!”.

Nghệ sĩ gạo cội phản ứng gắt khi bị 'dí máy quay' ở tiệc riêng tư

NSND Ngọc Giàu khó chịu khi bị youtuber dí máy quay gần mặt.

Trước hành động này, NSND Ngọc Giàu liền có thái độ ra mặt. Bà ngay lập tức tỏ thái độ thậm chí chất vấn người này: “Chi vậy, quay chi vậy, quay này để làm gì?”. Sau đó, youtuber kia đã trả lời: “Quay YouTube ấy cô…”. Thậm chí người này còn bức xúc: “Trời ơi, cô là nghệ sĩ mà”, “Quay nổi tiếng…”.

Khi clip được đăng tải, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc trước hành động cũng như phát ngôn của youtuber này. Hành động của anh không chỉ làm phiền đến NSND Ngọc Giàu mà còn xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác. Dù là nghệ sĩ nhưng họ cũng như mọi người bình thường, cần được tôn trọng cuộc sống đời thường.

Nghệ sĩ gạo cội phản ứng gắt khi bị 'dí máy quay' ở tiệc riêng tư

Nhiều người tiếng tiếng chỉ trích youtuber vì không tôn trọng sự riêng tư của nghệ sĩ thậm chí còn có thái độ khó chịu khi bị nói lại.

Rất bình luận chỉ trích youtuber trên như: “Nghệ sĩ thì nghệ sĩ nhưng cũng cần được tôn trọng quyền riêng tư chứ”, “Cô Ngọc Giàu phản ứng như thế là đúng”, “Không hiểu sao bạn YouTuber này có thể nói được những lời lẽ như vậy”,…

Hiện tại, đoạn clip liên quan đến NSND Ngọc Giàu vẫn đang là chủ đề bàn tán từ cư dân mạng. Không ít khán giả bày tỏ sự chán nản vì tình trạng ngày càng nhiều youtuber tìm mọi cách để quay clip nhằm kiếm tiền. Họ bất chấp mọi hình thức và thủ đoạn miễn là có thể đạt mục đích.

Nghệ sĩ gạo cội phản ứng gắt khi bị 'dí máy quay' ở tiệc riêng tư

Clip của NSND Ngọc Giàu hiện vẫn đang nhận được bình luận từ phía công chúng và cộng đồng mạng. 

Sinh năm 1945, NSND Ngọc Giàu tên đầy đủ là Phong Thị Ngọc Giàu, là một nữ nghệ sĩ cải lương, diễn viên điện ảnh và truyền hình người Việt Nam. Bà được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân năm 2011. Trong suốt sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, bà đã diễn cùng với rất nhiều nghệ sĩ như: Út Trà Ôn, Thanh Sang, Phương Quang, Diệp Lang, Út Bạch Lan, Thanh Nam, Thanh Nga, Bạch Tuyết, Lệ Thủy, Minh Vương, Minh Phụng, Minh Cảnh,…

Sam

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận