Chiến Thắng không dám nhận là đại gia, tiết lộ số tiền đưa vợ mỗi tháng

0
5

Chiến Thắng nổi tiếng trong làng hài phía Bắc với mảng hài độc tấu. Nhắc tới Chiến Thắng, hẳn khán giả không thể quên những seri độc tấu hài Nói xấu vợ cùng hình ảnh Nhật Tinh Ngao rất nổi tiếng của seri hài Làng ế vợ. Bên cạnh sự nghiệp thành công, đời tư của anh cũng được quan tâm.

Chiến Thắng không dám nhận là đại gia, tiết lộ số tiền đưa vợ mỗi tháng

Trả lời trong một bài phỏng vấn mới đây, Chiến Thắng kể anh từng công tác tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Giang, tranh thủ nghỉ phép về nhà ở Vĩnh Phúc. Trong một lần đến Hà Nội, anh qua Hãng phim truyền hình Việt Nam, gặp đạo diễn Khải Hưng, đưa ra kịch bản tiểu phẩm hài và được diễn tại chương trình Gặp nhau cuối tuần.

Sau đó, Chiến Thắng tham gia nhiều chương trình Gặp nhau cuối tuần, đi diễn ở tỉnh, được khán giả yêu mến. Nam nghệ sĩ cho biết anh không quan trọng tiền cát xê và cũng có lúc muốn bỏ nghề. 

“Nói thật là có lúc tôi định bỏ nghề rồi, buồn quá mới đến phòng thu của đạo diễn Đông Hồng, hát mấy bài và làm tiểu phẩm Nói xấu vợ . Định là làm xong thì nghỉ nhưng chắc tôi có duyên hay sao mà nhiều người thích và “biết mặt đặt tên” tôi từ chuỗi tiểu phẩm hài độc tấu này này”, anh kể lại. 

Chiến Thắng không dám nhận là đại gia, tiết lộ số tiền đưa vợ mỗi tháng

Nhớ về thời “hoàng kim”, Chiến Thắng kể ngày nay nhiều ứng dụng ra đời, có nhiều kênh giải trí hơn. Nghệ sĩ phải cạnh tranh với mạng xã hội nhiều để kéo khán giả đi xem mình diễn.

“Nhưng nếu trở về ngày xưa, tôi nghĩ mình sẽ “bung lụa” hơn nhiều. Từ Gặp nhau cuối tuần , nhiều nghệ sĩ thành danh và hiện nay vẫn theo nghề diễn, thường xuyên làm hài như: Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Quang Tèo, Vân Dung, Hương Tươi… Đôi khi tôi nghĩ, chắc chúng tôi phải “tạc tượng” NSND Khải Hưng để tri ân ông đã “khai quật” chúng tôi, để nhiều nghệ sĩ có được thành công, sự nghiệp như ngày hôm nay”, nam nghệ sĩ bày tỏ. 

Chiến Thắng không dám nhận là đại gia, tiết lộ số tiền đưa vợ mỗi tháng

Chiến Thắng và người vợ thứ ba.

Hiện tại, Chiến Thắng thừa nhận bản thân có cuộc sống dư dả, đủ để lo cho cả gia đình nhưng không phải là đại gia. Nam nghệ sĩ thừa nhận đã lâu anh không đi hát hội chợ vì ít khán giả. Anh cũng không buồn, chạnh lòng khi đến nay vẫn chưa có danh hiệu NSƯT.

Về đời tư, nam nghệ sĩ trải qua 3 đời vợ, có 4 con, 2 trai, 2 gái. Con trai lớn của anh đã đi làm. Con thứ 2 đang học lớp 7. Chiến Thắng là người nắm kinh tế trong nhà. Mỗi tháng anh đưa vợ khoảng 40-50 triệu đồng để lo cho gia đình. Khi đi diễn, có thêm tiền cát xê, anh đưa vợ nhiều tiền hơn. Nam danh hài khẳng định không bao giờ để vợ con thiếu thốn.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận