Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng trước nghi vấn được “dọn đường” để đăng quang

0
4

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về mỹ nhân đến từ Hà Nội Bùi Quỳnh Hoa. Thông tin về siêu mẫu này được dân mạng tìm kiếm.

Vào sáng ngày 30/9, Bùi Quỳnh Hoa cho biết trên mạng xã hội lan truyền một số thông tin cho rằng cô mua giải, được ban tổ chức “dọn đường” để đăng quang. Cuộc thi gần đây chỉ là một phần của quy trình hợp pháp để gửi đại diện tham gia cuộc thi quốc tế dưới sự quản lý của tổ chức nắm giữ bản quyền.

Tuy nhiên, cô mỹ nhân 25 tuổi đã quyết liệt bác bỏ những đồn đoán này và khẳng định rằng cô không nhận được bất kỳ sự ưu ái đặc biệt nào để giành chiến thắng.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng trước nghi vấn được dọn đường để đăng quang

Tân Hoa hậu mới đăng quang tiết lộ cô đã đăng ký tham gia cuộc thi từ khá sớm nhưng do vướng vào lịch trình công việc làm HLV tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam nên hồ sơ của cô được công bố muộn nhất. Điều này xảy ra sau quá trình thương thảo giữa các bên liên quan để xác định thời gian thích hợp để công bố danh sách thí sinh.

“Không có chuyện tôi đăng ký thi phút chót. Tôi cảm ơn tổ chức Miss Universe Vietnam đồng ý để mình ghi hình xong Miss Earth Vietnam mới đăng hồ sơ. Hồi tháng Ba, tôi cũng bị đồn được chọn thi Miss Universe nhưng đã lên tiếng đính chính không nhận được bất kỳ thông báo hay lời mời nào từ ban tổ chức. Tôi mong khán giả thấy được sự nỗ lực, đầu tư chỉn chu của mình cho cuộc thi. Tôi tin hành trình đăng quang này xứng đáng”, cô trả lời Ngôi Sao.

Người đẹp nhận thấy mình may mắn khi đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Trở thành Hoa hậu, Quỳnh Hoa sẽ nỗ lực hết mình để lan tỏa giá trị tốt đẹp với cộng đồng. Quỳnh Hoa có 6 năm chinh chiến trong nhiều cuộc thi sắc đẹp. Trước đêm chung kết, cô thấy áp lực vì 18 thí sinh đều tài sắc vẹn toàn và quyết tâm giành ngôi vị cao nhất. Cô mong khán giả công nhận sự nỗ lực hết mình của các thí sinh đến với cuộc thi.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng trước nghi vấn được dọn đường để đăng quang

Trước đó, bà Nguyễn Thị Thúy Nga, trưởng ban giám khảo đã tiết lộ rằng trong số 5 thành viên của hội đồng chấm thi, 4 người đã chọn Bùi Quỳnh Hoa để đăng quang, trong khi người còn lại còn phân vân.

Bà Nga cho biết tân Hoa hậu hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng, bao gồm vẻ đẹp, hình thể, kỹ năng và sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng ban tổ chức.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng trước nghi vấn được dọn đường để đăng quang

Siêu mẫu Phương Mai, một thành viên khác của ban giám khảo, đã bày tỏ quan điểm rằng Bùi Quỳnh Hoa đã xứng đáng chiến thắng nhờ sự xuất sắc của cô trong phần thi chung kết.

Theo cô, tân Hoa hậu đã thể hiện xuất sắc trong việc trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội, cùng với các câu trả lời rất rành mạch trong phần thi ứng xử. Cô đã đánh giá cao Bùi Quỳnh Hoa trong phần thi ứng xử của cả top 6 và top 3, vì cô đã truyền đạt một thông điệp có tính lan tỏa mạnh mẽ.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận