Hoa khôi Ngoại giao – MISS DAV 2023 chính thức khởi động!

0
4

Hoa khôi Ngoại giao – MISS DAV là một trong những cuộc thi đặc biệt dành riêng cho các nữ sinh viên Học viện Ngoại giao. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp của nữ sinh Việt Nam nói chung và nữ sinh Học viện Ngoại giao nói riêng.

Bên cạnh đó, cuộc thi mong muốn mang đến một sân chơi đầy sáng tạo, tươi trẻ để các nữ sinh trong Học viện có thể bộc lộ cá tính của mình thông qua sự hiểu biết, sự trải nghiệm cuộc sống, đặc biệt là xuất phát từ bên trong tâm hồn. Từ đó, thể hiện vẻ đẹp tự tin, năng động, đại diện cho hình ảnh sinh viên Học viện Ngoại giao.

📍 Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/hoakhoingoaigiao

📍 Thông tin cuộc thi: https://bit.ly/HoakhoiNgoaigiao2023

📍 Đăng ký trở thành Hoa khôi Ngoại giao 2023 tại: https://bit.ly/dangkyMissDAV2023

Tiếp nối thành công của các mùa trước, cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao – MISS DAV 2023 đem đến chủ đề “Tâm sắc” và thông điệp “Khai tâm mở sắc – Our inner shine”. MISS DAV 2023: Tâm Sắc là hành trình để các nữ sinh Ngoại giao khám phá, thể hiện vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ và tài năng tiềm ẩn của mình.

Hoa khôi Ngoại giao - MISS DAV 2023 chính thức khởi động!

Năm 2023, MISS DAV trở lại dự kiến với 04 chặng trên hành trình khám phá vẻ đẹp tâm hồn của nữ sinh Ngoại giao:
⭐️ Khởi Sắc – Vòng Hồ sơ đăng ký: 15/05 – 28/05
🌟 Khai Sắc – Vòng Sơ khảo: 31/05 – 04/06
💫 Tài Sắc – Vòng Bán kết: 05/06 – 18/06
✨ Tâm Sắc – Đêm Chung kết: Tháng 09/2023

Thông qua các phần thi hướng tới phong thái ứng xử, kiến thức, kỹ năng mềm của mỗi thí sinh, MISS DAV 2023 mong muốn mang đến một sân chơi sáng tạo, năng động để các nữ sinh Học viện Ngoại giao thể hiện cá tính của bản thân; từ đó làm nổi bật những giá trị cao đẹp nhất trong tâm hồn. Phong thái tự tin, năng động cùng sự thanh lịch, sâu sắc là những yếu tố tiêu biểu để làm nên vẻ đẹp “Tâm Sắc” sáng ngời của Hoa khôi Ngoại giao 2023.

Thông tin chi tiết về MISS DAV 2023: Tâm Sắc sẽ được cập nhật trên fanpage cuộc thi trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng bước lên chuyến hành trình tìm kiếm Hoa khôi Ngoại giao – MISS DAV 2023!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận