Kim Lý hé lộ ảnh cưới, Hà Hồ sắp nối gót Thanh Hằng làm cô dâu?

0
4

Tối 9/11, Kim Lý bất ngờ chia sẻ một bức ảnh tình tứ với Hồ Ngọc Hà, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong bức ảnh cưới, Kim Lý tỏ ra vô cùng hạnh phúc, nở nụ cười tươi rói. “Nữ hoàng giải trí” mặc một chiếc váy cưới màu hồng ngọt ngào.

Ông xã Hồ Ngọc Hà còn để lại một lời nhắn tràn đầy tình cảm: “Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời anh.” Ngay lập tức, nhiều người bắt đầu suy đoán rằng đây có thể là một “tín hiệu” từ Kim Lý, thông báo về việc họ sẽ tổ chức lễ cưới sau hơn 6 năm bên nhau và có 2 đứa con nhỏ Lisa – Leon.

Kim Lý hé lộ ảnh cưới, Hà Hồ sắp nối gót Thanh Hằng làm cô dâu?

Bức ảnh “nhá hàng” của Kim Lý khiến dân tình mong chờ đám cưới của hai người.

Đầu năm 2023, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng từng hứa hẹn sẽ cùng tổ chức đám cưới. Tháng 10/2023 vừa qua, Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã tổ chức một đám cưới hoành tráng khiến cư dân mạng mong ngóng lễ cưới của Hà Hồ.

Cách đây không lâu, Hương Giang cũng tiết lộ rằng Hồ Ngọc Hà đã thông báo với cô rằng sẽ sớm trở thành cô dâu. Cụ thể, Hương Giang đã xác nhận: “Chị Hồ Ngọc Hà bảo sẽ cưới sớm nha mọi người ơi”. Với những hint này, cư dân mạng đoán rằng ngày Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tổ chức đám cưới.

Kim Lý hé lộ ảnh cưới, Hà Hồ sắp nối gót Thanh Hằng làm cô dâu?

Hà Hồ – Kim Lý có hôn nhân hạnh phúc. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã ở bên nhau 6 năm, cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào năm 2020. Hà Hồ từng thổ lộ năm nào Kim Lý cũng gợi ý cả hai tổ chức đám cưới. Tuy vậy, “nữ hoàng giải trí” còn nhiều băn khoăn, lấn cấn về đám cưới của mình. “Tôi nghĩ đám cưới cũng giống như Love Songs hay bất kỳ liveshow nào vì sẽ tốn nhiều công sức, thời gian và còn phải tỉ mỉ hơn. Khán giả tới vì yêu mến mình còn đám cưới họ là những người bạn trong mối quan hệ nên không thể để họ đến dự xong đi về, không gặp nhau không chào hỏi nhau gì cả được. Đó là điều tôi cảm thấy lấn cấn nhất.

Kim Lý hé lộ ảnh cưới, Hà Hồ sắp nối gót Thanh Hằng làm cô dâu?

Tôi và Kim Lý cùng quan điểm sống nhưng không cùng quan điểm trong việc làm đám cưới. Tôi chỉ mong tổ chức một nhóm nhỏ ở một nơi nào đó còn anh Kim Lý có đông bạn và nhiều mối quan hệ nên mong muốn khách mời khắp nơi trên thế giới về dự. Khi nghe đến đấy, tôi dội ngược ngay. Bây giờ anh ấy dự định thì cứ để dự định đi. Anh Kim Lý mong muốn được tổ chức ở Việt Nam và bạn bè các nước bay về. Anh đã trao đổi với tôi, chúng tôi cân nhắc tầm khoảng tháng 1/2024 thì mọi người sẽ rảnh hơn để về đây. Tôi cũng ‘ok’ chứ biết nói sao nữa bây giờ (cười)”, bà xã Kim Lý tâm sự. 

Anh Chi (Tổng hợp)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận