Nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ bản thân từng van xin chồng cũ, khán giả nghe xót xa

0
3

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương vừa xuất hiện trong một show thực tế Gõ cửa thăm nhà. Trong chương trình, bà kể về những bất hạnh trong cuộc đời của mình. Theo chia sẻ, sau khi ly hôn với Thanh Bạch, có thời gian nữ nghệ sĩ sống cùng con trai. Tuy nhiên, thời gian sau, đứa con trai duy nhất đã đi theo cha và không còn liên lạc suốt 6 năm qua.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ khi còn bé bản thân bà không được mẹ yêu thương, quan tâm. Thậm chí nghệ sĩ Xuân Hương còn bị mẹ đánh đòn rất nặng. Thời điểm mới ly hôn, bà cũng bị đối xử khá lạnh nhạt và thờ ơ. Cũng vì thế, Xuân Hương thường khóc thầm lặng một mình. 

Nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ bản thân từng  van xin chồng cũ vì điều này

Nghệ sĩ Xuân Hương kể về mẹ trong Gõ cửa thăm nhà.

Nghệ sĩ Xuân Hương cũng thẳng thắn nói về chồng cũ. Bà khẳng định bản thân bị đối xử tệ bạc. Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Khi còn sống với chị thì ảnh không có đối xử với chị đàng hoàng. Chị cũng ngậm đắng nuốt cay nhưng không bao giờ nói với má chị. Suốt hơn 20 năm chị sống, chị đã bị bệnh thần kinh. Chị thấy bệnh trong não của chị nó khủng khiếp lắm.

Chị mới năn nỉ ổng là làm ơn nói với gia đình anh bớt ác với em để em còn sống được và nuôi con em nhưng mặt ổng thì cứ lạnh như băng thì bởi vậy nên chị mới ly dị”.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ bản thân từng  van xin chồng cũ vì điều này

Nghệ sĩ Xuân Hương thẳng thắn nói về mẹ và chồng cũ Thanh Bach. 

Ngoài ra, cũng trong chương trình, nghệ sĩ Xuân Hương đã tiết lộ quá trình nuôi con đầy gian nan, khổ cực. Bà tâm sự từ ngày ly hôn, bản thân luôn cố gắng dành miếng cơm manh áo cho con. Đến khi con học đại học, chồng cũ chu cấp xong lại bị giành mất con.

Bà chia sẻ: “Đối với tôi, đứa con là báu vật. Khi sinh nó ra, tôi nhìn nó ngay trên bàn sinh là tôi khóc. Bởi vì tôi không ngờ mình có được một đứa con. Và tôi nghĩ rằng có lẽ cuộc đời mình từ đây đã thay đổi rồi. Tôi yêu thương hết mực, dạy nó theo cách của mình. Tôi yêu thương nó trong điều kiện của mình.

Lúc ly hôn thì con đồng ý ở với tôi, đó là phần thưởng của tôi trong giai đoạn đó. Tòa hỏi tôi có yêu cầu cấp dưỡng không, tôi bảo không, tùy ổng. Mặc dù lúc đó tôi không biết mình nuôi nó bằng cách gì. Thời đó là năm 2006, một tháng tôi sống dao động trên dưới 2 triệu đồng. Tôi nuôi con bằng tất cả khả năng của mình. Sau đó, ổng có lo cho nó đi học đại học và cuối cùng thì nó đi về bển luôn cho đến bây giờ”. 

Nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ bản thân từng  van xin chồng cũ vì điều này

Đã lâu nghệ sĩ Xuân Hương không được gặp con.

Đã hơn 5, 6 năm nay, bản thân nghệ sĩ Xuân Hương không thể liên lạc với con. Chuyện này khiến nữ nghệ sĩ thực sự xót xa. Khán giả cũng dành sự thương cảm cho bà. 

Trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống, nghệ sĩ Xuân Hương bày tỏ: “Cuộc đời là như vậy đó, đối với tôi vẫn bình thường. Tôi cảm thấy hạnh phúc sau khi ly hôn. Có rất nhiều người bị trầm cảm nặng hơn khi phải sống một mình, nhưng tôi lại thấy vui. Tôi tự do khi sống một mình, cảm thấy được tự do, được thương mình hơn, tôi sợ sự ràng buộc lắm rồi. Sợ nhất là mình bị cô độc bên chính người thân của mình, nó khủng khiếp lắm”.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ bản thân từng  van xin chồng cũ vì điều này

Nữ nghệ sĩ đau lòng chia sẻ về cuộc đời.

Hiện tại, nghệ sĩ Xuân Hương chủ yếu làm công việc bếp núc, bán đồ ăn online. Bà ít xuất hiện trên màn ảnh. Nói về lý do không còn tham gia giảng dạy, nữ nghệ sĩ tâm sự: “Khi làm gì thì tôi sẽ làm hết lòng hết dạ, tôi dạy học cũng vậy. Hình như điều tôi giảng thì không thích hợp với họ, chính điều đó làm tôi buồn”.

Sam

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận