Phùng Ngọc Huy xúc động kể: “Gia đình ra sân bay đón không ai nhìn ra nhưng con gái đã nhận ra”

0
3

Gần đây, ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã xuất hiện trong chương trình Khách đến chơi nhà bên cạnh danh hài Thúy Nga. Gần đây, giọng ca 8X đã trở về Việt Nam trong 3 tuần để thăm con gái cùng người thân sau 8 năm xa cách. Anh đã chia sẻ những cảm xúc đầu tiên khi trở lại quê hương:

“Cảm giác về lại Việt Nam sau 8 năm xa cách vui lắm. 8 năm rồi tôi mới được ăn các món Việt Nam, nên thích lắm, tôi ăn đủ món, bột chiên, hủ tiếu, bún thịt nướng… Nhưng thực ra tôi không dám ăn nhiều, sợ mập. Tôi muốn giữ hình ảnh ngày xưa đóng trong phim Cổng mặt trời, đi về mà mập quá cũng kỳ”, anh kể.

Phùng Ngọc Huy xúc động kể: Gia đình ra sân bay đón không ai nhận ra nhưng con gái đã nhận ra

Phùng Ngọc Huy xúc động kể: Gia đình ra sân bay đón không ai nhận ra nhưng con gái đã nhận ra

“Tôi cũng dẫn con đi chơi, trò chuyện, tâm sự, chở con đi học rồi đón về mỗi ngày. Ngày đầu tiên, con hỏi tôi về cuộc sống ở Mỹ, làm công việc gì. Hai cha con tôi còn ở chung nhà cùng nhau. Tôi đón bé Lavie về ở nhà ba mẹ tôi. Sáng dậy, tôi chuẩn bị đồ cho con rồi chở con đi học, chiều lại đi đón về. Có hôm đang đi thì trời mưa, hai cha con cứ vừa đi vừa trú mưa, có nhiều kỷ niệm vui. Nhà tôi ở quận 3 mà con lại học ở quận Bình Thạnh, rất xa”, Phùng Ngọc Huy kể.

Dù mẹ qua đời đã lâu nhưng Lavie nhớ rõ mọi thứ về mẹ. Cô bé thường kể lại những kỷ niệm ở bên mẹ. “Con gái tôi rất mạnh mẽ, lúc tôi ra sân bay về lại Mỹ con cũng không khóc”, nam ca sĩ cho hay.

Khánh An (Tổng hợp)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận