Quý tử được khen điển trai hơn hẳn bố, Xuân Hinh đối đáp hài hước

0
5

Xuân Hinh được mệnh danh là “Vua hài đất Bắc”. Ông là nghệ sĩ được nhiều khán giả mến mộ. Sở hữu sự nghiệp thành công, nam nghệ sĩ còn có gia đình ấm êm, hạnh phúc với 2 con, một trai, một gái. Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Xuân Hinh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng quý tử Xuân Quang. Nam danh hài viết: “Đăng cái ảnh hai bố con”.  

Được biết, đây là bức ảnh đại gia đình Xuân Hinh chụp vào đầu năm 2023. Anh mới cắt ảnh ra để đăng riêng với con trai. Nam danh hài khoe con trai đã tốt nghiệp và bắt đầu đi làm. Đây quả là niềm vui với bất cứ bậc làm cha, làm mẹ nào.

 “Vua hài đất Bắc” Xuân Hinh hiếm hoi đăng ảnh con trai út. 

 Bức ảnh gia đình được Xuân Hinh cắt ra để đăng kỷ niệm với con trai.  

Sau khi đăng tải, bức ảnh của danh hài Xuân Hinh và con trai thu hút lượt tương tác khủng trên mạng xã hội. Nhiều người khen ngợi cậu út Xuân Quang ngày càng điển trai, phong độ, hơn hẳn ông bố nổi tiếng.

Dân mạng bình luận: “Quang đẹp trai quá, nhìn thằng bé rất sang và phú quý”, “Con trai anh Hinh đẹp trai quá. Chắc đăng ảnh để tuyển con dâu”, “Con trai nhìn đẹp trai hơn bố Hinh rồi”,…  

Đáng chú ý, vô số bình luận cư dân mạng trêu danh hài Xuân Hinh rằng quý tử đẹp trai nhưng không giống bố: “Hai bố con bác Hinh mà chẳng giống nhau chút nào là sao”, “Chả giống Xuân Hinh tí ti nào cả, khéo cá lạc”, “Không giống sếp ơi”, “Kiểm tra ADN chưa thầy giáo Hinh ơi”,…  Đáp lại những bình luận trên, Xuân Hinh cũng đối đáp dí dỏm: “Đừng hỏi giống ai nát nhà tôi”, “Giống ai thì chỉ có vợ tôi biết thôi”.  

 Dân mạng liên tục trêu ghẹo con trai Xuân Hinh nhìn không giống bố.  

Trước đó, khi Bảo Linh – con gái đầu lòng của Xuân Hinh lên xe hoa, nam danh hài cũng khoe ảnh gia đình. Con trai út Xuân Quang cũng thu hút sự quan tâm từ công chúng. Con trai nam danh hài sở hữu gương mặt sáng, điển trai.

Bức ảnh hiếm hoi Xuân Hinh khoe gia đình. 

Nhiều cư dân mạng khen ngợi Xuân Quang thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Thông tin về cậu út nhà Xuân Hinh khá ít. “Vua hài đất Bắc” cho biết cậu út có năng khiếu nghệ thuật nhưng không nối nghiệp bố. Xuân Hinh trải lòng: “Giả sử nếu các con làm diễn viên mà không được như bố, lại bị mang ra so sánh. Con trai tôi bảo: Nhà mỗi người một nghề cho vui”.  

 Xuân Hinh sống kín tiếng, hiếm khi chia sẻ về gia đình.

Là nam nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người yêu mến, Xuân Hinh hiếm khi chia sẻ về đời tư. Ông chỉ đăng ảnh gia đình vào những dịp quan trọng. Nam danh hài cho biết các con không thích ông đăng ảnh gia đình trên mạng xã hội. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn “khổ sở” khi các con không đồng ý để bố kết bạn Facebook.  

Xuân Hinh hài hước kể: “Bây giờ là con đặt đâu bố mẹ ngồi đấy chứ làm gì có chuyện ‘bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy’ nữa. Tôi muốn add Facebook chúng nó còn không được đây này”.  

Khánh An (Tổng hợp)

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận