Show truyền hình có Hồ Ngọc Hà, Hương Giang chưa được cấp phép

0
4

Chiều 26/5, ông Phạm Minh Hữu Tiến, đại diện nhà sản xuất chương trình thực tế The new mentor 2023 xác nhận chương trình chưa được cấp quyền đăng cai.

Theo ông Tiến, chương trình đang trong giai đoạn chuẩn bị và thông tin đầu tiên vừa được hé lộ để quảng bá và nhận hồ sơ trực tuyến. “Chương trình hiện nay chưa thực hiện thì việc đã có giấy phép hay không, không vi phạm pháp luật. Công ty làm việc dựa trên pháp luật, nên khi nào các cấp có thẩm quyền đồng ý và cấp phép thì chúng tôi mới bắt tay thực hiện chương trình”, đại diện nhà sản xuất chương trình xác nhận.

Show truyền hình có Hồ Ngọc Hà, Hương Giang chưa được cấp phép

The new mentor 2023 là chương trình thực tế nhằm tìm kiếm và ươm mầm thế hệ người mẫu trẻ mới với tố chất mới, phù hợp với nhu cầu thị trường và xu hướng mới. Trong chương trình này, Hương Giang cũng sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên cùng với Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng –  hai “chị đại” nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm trong làng giải trí Việt.

Cả ba huấn luyện viên đều là những người đã gây ấn tượng và tạo nên thành công cho các chương trình thực tế mà họ tham gia như: The face Vietnam, The next Gentleman, Vietnam’s next top model… Nhưng, đây là lần đầu tiên ba gương mặt tên tuổi cùng xuất hiện trong một chương trình thực tế, cùng nhau tranh tài, truyền đạt kinh nghiệm và ươm mầm một thế hệ người mẫu toàn diện.

Show truyền hình có Hồ Ngọc Hà, Hương Giang chưa được cấp phép

Nói về lý do lựa chọn hai huấn luyện viên trên, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm, ba huấn luyện viên trên là những gương mặt có đầy đủ kỹ năng về thời trang, trình diễn catwalk, quảng cáo, có gu thời trang đẹp. Cả ba nhiều lần đảm nhận vai trò quan trọng trên sàn diễn thời trang, có độ phủ sóng cao với khán giả”.

Sau khi công bố danh tính huấn luyện viên, fanpage của chương trình ngay lập tức nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả. Nhiều người mong chương trình sớm lên sóng, chờ đợi những màn tranh tài của các huấn luyện viên.

Ngoài ra, nhiều người cũng tinh ý nhận ra điểm tương đồng giữa điểm tương đồng giữa The new mentor với The face Vietnam. Cụ thể, cả hai chương trình chọn lọc những thí sinh có kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu muốn tham gia để trau dồi khả năng và tạo dựng tên tuổi trong làng thời trang tương lai.

Show truyền hình có Hồ Ngọc Hà, Hương Giang chưa được cấp phép

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam do công ty Hương Giang bị xử phạt 55 triệu đồng vì tổ chức tổ chức trái phép. Đại diện công ty của hoa hậu sau đó đã làm việc với Sở, tiến hành nộp phạt. Phía Hương Giang cho biết: “Chúng tôi nhận lỗi sai, thiếu sót, có thêm bài học, rút kinh nghiệm để không tái phạm, hướng tới tổ chức chu toàn hơn vào các lần sau”.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận