Trương Ngọc Ánh: ”Tôi kỳ vọng người khác đăng quang Miss Earth 2023”

0
5

Kết thúc đêm chung kết Hoa hậu Trái đất Việt Nam – Miss Earth Vietnam 2023, ngôi vị hoa hậu thuộc về Đỗ Thị Lan Anh, thí sinh đến từ Hà Nội và đã sống ở Mỹ 20 năm. Về kết quả này, nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh mừng cho Lan Anh nhưng cô cũng không giấu được sự tiếc nuối đối với hai “gà chiến” mà mình đã tin tưởng ở những vòng trước.

Cô không tiết lộ tên 2 thí sinh nhưng cho biết, 2 thí sinh này đều có ngoại hình nổi bật, nhiệt tình trong quá trình chuẩn bị và sự cạnh tranh rất khốc liệt trong suốt cuộc thi. Phía sau sân khấu chung kết, cô đã ôm 2 thí sinh này. Họ cũng nói xin lỗi cô: “Em biết chị kỳ vọng nhiều ở em. Nhưng em run quá, không còn thấy gì nữa”.

Sau đêm chung kết, Hoa hậu Lan Anh sẽ bắt đầu chuyến tập huấn để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất Quốc tế vào tháng 12. Trương Ngọc Ánh  tin rằng thời gian chuẩn bị 2 tháng không phải là quá vội vàng, bởi cuộc thi được tổ chức trong vòng 3 tháng.

Tại đây, tất cả các ứng viên đều được đào tạo các kỹ năng như nhau và những người đủ nhạy bén sẽ tiếp thu và làm chủ tốt. Cô cùng dàn nhân sự cuộc thi còn tạo nên một chương trình truyền hình thực tế theo format Hoa hậu Trái Đất Quốc tế chỉ thay đổi chi tiết để phù hợp Việt Nam.

Về tình trạng một số người đẹp bị đào bới quá khứ khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp, chủ tịch Trương Ngọc Ánh cho rằng không thể kiểm soát hoàn toàn đời tư của các thí sinh. Tuy nhiên, cuộc thi của cô yêu cầu thí sinh phải hứa chịu trách nhiệm về hành động của mình. Cô cho rằng tuổi trẻ ai cũng có lúc ham vui. Nếu không có ảnh hưởng lớn thì cũng không sao.

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh sinh năm 1997, cao 1,71 m, số đo 85-60-95 cm. Cô rời quê hương đến Châu Âu khi mới 1 tuổi và sau đó định cư tại Hoa Kỳ cùng gia đình. Người đẹp này tốt nghiệp ại học California State University Fullerton.

Lan Anh tham gia Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 vì dự định sinh sống, làm việc tại Việt Nam và mong muốn đóng góp vào sự phát triển, bảo vệ môi trường Việt Nam. Người giữ vương miện Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất được tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Tân Hoa hậu Trái đất Việt Nam Đỗ Thị Lan Anh nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng, vương miện trị giá 1 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng quý giá.

Các danh hiệu Miss Fire Vietnam 2023 thuộc về thí sinh Hoàng Thị Kim Chi, Miss Water Vietnam 2023 thuộc về thí sinh Hoàng Thị Yến Nhi và Miss Air Vietnam 2023 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận