Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói ”núp bóng” Trấn Thành để nổi tiếng

0
4

Tuấn Trần hoạt động nghệ thuật gần 10 năm nhưng chỉ vài năm gần đây anh mới nổi lên như một diễn viên điển trai và tài năng. Và một điều khiến người xem nhớ đến Tuấn Trần là anh nhiều lần được cặp đôi Hari Won – Trấn Thành lựa chọn tham gia các dự án nghệ thuật của họ.

Ban đầu, Tuấn Trần được gọi là “người tình của Hari Won” vì tham gia diễn xuất, quay MV và liên tục sánh đôi cùng đàn chị trong nhiều sự kiện. Sau này, Tuấn Trần được Trấn Thành giao đóng vai chính trong một số web drama và phim điện ảnh,  đây cũng là bệ phóng đưa tên tuổi của Tuấn Trần được nhiều người biết đến, sự nghiệp và danh tiếng của anh bước sang một trang mới.

Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói ''núp bóng'' Trấn Thành để nổi tiếng

Tuấn Trần không chỉ nhận được nhiều cơ hội tốt từ cặp đôi nổi tiếng này mà anh còn có mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành – Hari Won ngoài đời. Nam diễn viên thường xuyên đến dự các buổi họp mặt bạn bè Trấn Thành, đi chơi ở nhà MC và xuất hiện trong vlog của Hari Won. Khi tham gia các gameshow, Tuấn Trần cũng được Trấn Thành và Hari Won nhắc đến nhiều. Nhiều người còn cho rằng Tuấn Trần đang được Trấn Thành và Hari Won hết lòng lăng xê.

Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói ''núp bóng'' Trấn Thành để nổi tiếng

Nam diễn viên từng chia sẻ, anh khá chạnh lòng khi trước đây bị nói “nhờ Hari Won lăng xê nên mới được như vậy”, rồi sau này mọi người chuyển qua gọi anh là “gà cưng Trấn Thành”. Ngay cả khi nam diễn viên tự bỏ tiền ra làm sản phẩm cũng bị nghi ngờ có người “chống lưng”. Tuy nhiên, anh rất biết ơn đôi vợ chồng vì tình cảm họ dành cho anh. Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói ''núp bóng'' Trấn Thành để nổi tiếng

Tuấn Trần khẳng định sẽ không “né” Trấn Thành – Hari Won bởi họ rất yêu quý anh và dành cho anh nhiều tình cảm.

Khi nhận dự án phim Đất rừng phương nam mới đây, Tuấn Trần cũng không biết Trấn Thành là nhà đầu tư. ‘’Đối với tôi, mình có những người bạn thân, anh em tốt, ai cũng vậy, khi mình làm việc với một người nào đó mà thấy kết quả tốt thì mình sẽ muốn làm việc với họ. Tôi nghĩ đó là trên tinh thần làm việc bình thường. Tôi nghĩ anh Thành, anh Dũng hay bất kỳ ai làm đạo diễn, sản xuất, khi đã bỏ ra kinh phí lớn đến mấy chục hoặc thậm chí cả trăm tỉ đồng, thì họ sẽ không dám đánh cược vào mối quan hệ, mà sẽ chọn những phương án mà họ cho là tốt nhất.

Tôi nghĩ họ sẽ không dám đặt cược một ván bài quá lớn chỉ vì mối quan hệ mà chọn tôi. Tôi cũng nghĩ mình có một cái gì đó khiến cho anh Dũng chọn tôi’’, nam diễn viên chia sẻ về câu chuyện bị cho là “núp sau” cái bóng của Trấn Thành để tham gia những dự án lớn.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận